Pinkish sa diaper

Hi po ask ko lang if may same po experience. Di po namin sure if sa sugat ba sa rashes/diaper or baka ihi na pala ni baby ito kaso nasa gilid kasi banda. Girl po si baby and 3 month old pa lang sya and formula si baby. I've contacted na her pedia pero waiting pa din sa reply.

Pinkish sa diaper
3 Các câu trả lời

Para ba syang powder? If yes, baka oxalate crystal mi. Normal lang sya sa 1st wk of life ni baby. Pero if 3 months na sya, pacheck up mo na agad mi.

UTi po yan. ganyan din po baby ko nung pinanganak ko sya.

sa baby ko yellowish e. pedia lng Po tlga mkakasagot mie.