Nakakain ng dumi si baby

Hello po. Anyone who experience na iyong baby nila bago nailabas nakapoops na sa loob ng tiyan at nakakain na rin po ng poops niya? Ano po ginawa niyo? Pinaadmit niyo po ba? Or pwede naman injekan nalang si baby ng antibiotics? #BabyOut #Newborn

3 Các câu trả lời

Yung mga kasabayan ko po nung nanganak ako 3 dun yung baby nila may dextrose sa paa kasi daw nakakain nang poops sa loob. Tapos medyo mas matagal sila bago nakalabas kesa sa amin.

Dalhin na po sa hospital ASAP. Ganyan din po kasi nangyari sa kapatid ko nakakain din ng poops.

Pina injectan po for 1 week un..di na Po namin Pina admit..