Check-up for ob

Hello po anong weeks po ba dpat magpacheck up na sa ob? May mga nababasa ksi ako na mas maigi dw po kapag 8weeks na. I'm 5 weeks pregnant palang po.

15 Các câu trả lời

ako mommy pagkalaman kong buntis ako nagpacheck up naku kase need ng vitamins at folic para sa development ni baby...

pacheck na agad mam para maibigay na ng ob ang tamang care para sa baby mo at sayo po

ako pag nlaman ko agad buntis ako next step kuna agad tlga check up

for me as soon as u know that ur preggy..

Once you got a positive pt