Menthol oil na pwede sa buntis

Hello po ano pong pweding gamitin na soothing oil pag buntis? Katinko/Vics/Efficascent oil/White flower?

3 Các câu trả lời

Ako, nahihilig ako sa katinko kasi lage ako suka and hilo, also kapag nagpapabloodsugar test ako katinko binibigay samin sa mga laboratory para di kami masuka. ginagamit ko lahat yan ng walang advice pero nakapanuod ako sa tiktok na isang obgyne na inaadvice niya yan sa mga patient niya

Vicks daw ay pwede per my OB. Pero best po na ask niyo na rin ang OB niyo para makasigurado.

wala po

1y trước

Kung aamuyin lang po di rin pwede? How about mint candies po?