Pasagot po!

#hi po ano pong kaylangan gawin 8months napo ako buntis pero never pa po naka pag check up kase po ngayon 8months ko lang nalaman na buntis ako ang alam kopo kase may pcos ako kaya di ako na ngamba na deley ako sa regla # #

7 Các câu trả lời

hanap kna po ng OB na pwede magcheck up sayo kasi 8months na pala tyan mo..yan una mong gawin magaadvise naman si OB kng need mo ng lab pero much better ask your OB..dalhin mo lahat ng result sa lying in kng san mo plan manganak ung iba kasi nirerequired at least 2x nakapag pacheck-up sa kanila..otherwise hosp ang bagsak mo

Nako myy need mo na po magpacheck-up. Baka kasi mahirapan ka maghanap ng hospital or lying-in clinic na tatanggap sayo. Need atleast nakadalawang check-up sa kanila.

2y trước

pwedi ba kahit ultrasound lang mapakita?

grabi 8 months n tummy ko saka mo nalaman n preggy ka...ung paggalaw nga lng ng baby sa loob talagang malalaman muna agad

8months na? sa 8months nayun never kabang naka ramdam ng galaw sa tummy mo? 🤣 kalokohan naman ata🤣

2y trước

wag kang mag post kung ayaw mong may mag comment🤣 8months lang nalaman kalokohan tlaga, kahit sbhin nating may Pcos ka, sa 8months nayan mdaming pagbabago sa katawan mo, but never mong napansin? 🤣🤣🤣🤣🤣

Mi no offense po, hindi nio po ba napancn na lumalaki po ang tummy nio ot my gumgalaw sa loob ng tyan?

2y trước

actually very late na sya talaga kng tutuusin ... ang dapat mong gawin is makapag pa check up ka iexplaine sa OB ung sitwasyon mo para maintindihan nila bakit ganyan na ka late ... may mga laboratory na ipapagawa like urine, blood test, hiv at ultrasound para rin hindi ka na mahirapan maghanap ng lying in or hospital na mapagaanakan mo mi ... since ftm ka i suggest sa hospital ka na mag pa check up yan kc ngaun ang patakaran ... 1st at huling pagbbuntis need sa hospital ... para malaman din lagay mo at ng baby 😊 kapag ftm minsan late talaga nararamdaman galaw at plus pa na may pcos ka pero very2 late na talaga ..

may ganyan po talaga pero mommy need muna pa check up para may record ka para pag nanganak

8 months kna po?bat birth club mo April?

2y trước

wag po kaung mag post kung ayaw niyo may mag comment po..syempre Ang commentors nag babase sa pinopost mo bgo mag comment..May napapansin.... Hindi Basta bastang cocoment nlng