Malabong line sa pregnancy test

Hello po ano po sa tingin nyo possible po bang positive itong malabong guhit? Mag 2months na po kc akong deley #respect

Malabong line sa pregnancy test
2 Các câu trả lời

Try niyo po ulit mag PT yung unang ihi sa umaga, or pacheck up po kayo sa OB para mas maganda! Btw, Advance congrats po kung sakaling may baby na sa tummy niyo 🤗

Yes, looks positive po. You can try mag PT ulit after a week and yung unang ihi sa umaga or di naman kaya pa OB na kasi tagal nyo na rin pong delayed.