Pabango at Baby powder

Hello po.. ano po reco nyo pabango at pulbos sa 1yr old? Yung MIL ko, nasasabe baho daw ng baby ko. Nilalagyan ko ng off lotion for protection. Eh nilagyan nya pabango anak ko na wala permiso ko. Naamoy ko nalang sa damit ng anak ko. 😞 ako nga po nanay, di ko nilalagyan ng pulbo at pabango anak ko. Thanks in advance

1 Trả lời

Mi try mo din po lagyan ng fabcon yung damit ni baby, possible din kasi na sa mabahong damit din yung amoy ni baby. Hindi pa dapat mabaho ang baby. Or palitan mo din po yung pang ligo niya. Baby ko po gamit yung baby Dove na cologne. Kulay violet.

10mo trước

mabango naman po yung gnagamit ko sabon saknya, breeze liquid detergent hehe yung baby wash head to toe sa human nature po. ayaw din ni mister na maglagay ako ng kung ano ano kay baby baka po matulad saknya sa nose allergy. Sadyang may pagkamaarte si MIL. nilagay nya po kase pabango, yung matapang. pabango nya po nilagay.. anyway, inorder ko na si baby ng dove baby powder at dove cologne pero di po sya kulay violet sana mabango un naorder ko 😅 thank you po.