maternal milk

Hi po, ano po mas recommend niyo na maternal milk? Like anmum? Enfamama? Etc... Thank you po

108 Các câu trả lời

yung unang gatas ko promama kaso tumigas ang poop ko kaya nagswitch ako sa anmum mocha latte😊

anmum kasi mas klala.. ska msrap un flavor nia na mocha latte.. halos mgkkpresyo lang naman sila

Kahit po siguro alin sa mga maternity milk, kung san po magugustuhan ng panlasa niyo.

Not necessary nman uminom ka maternal milk regular milk or any non fat milk will do.

Enfamama since 2 mos kasi d matamis, 34 weeks na ako ngayon yan pa rin iniinom ko

Promama pero wala mahanap sa supermarket nun kaya Enfamama muna ako pansamantala.

Anmum lover hihi. Pero masarap din yung prenagen na bigay ng ob ko hehe

Follow nyo po si doc shanyne. May post sya tungkol sa maternal milk :)

Enfamama most recommended by Ob gyne it has double DHA for our babies

ako anmum ako sa apat kong anak noon dahil sa chocolate flavor hehehe