skin care

Hello po. Ano po kayo pwede gawin sa leeg ni baby. Namumula kasi tapos nagsusugat na. Nakakaawa sya pag binibihisan kasi natatamaan. ? thank you po.

skin care
73 Các câu trả lời

Boric Acid, 10 pesos lng po. Tested kuna po, my ganiyan din baby ko ngayon.

Try this...one day lang paggamit ko kay baby, ok na. So ito na gamit niya now.

5y trước

My started using it from one month old. Di pa maalikabok so iwas hika.

gmitin nyo po ung lactacyd nha pam bavy

Aveeno eczema therapy ganyan din sa 1st baby ko

Eczacort po bngay sa baby ko gnayan dn..after 3days nawala na

Keep it clean and dry mumsh then you can apply calmoseptine.

Dpt lagi tuyo at clean. Wag mo hayaan matuluan ng milk.

keep it dry po.sakin petroleum jelly nawawala na po eh

Aq lactacyd n pang baby lng gamit q..😁

Try to use mustela strelatopia cream mommy