skin care

Hello po. Ano po kayo pwede gawin sa leeg ni baby. Namumula kasi tapos nagsusugat na. Nakakaawa sya pag binibihisan kasi natatamaan. ? thank you po.

skin care
73 Các câu trả lời

Ganyan din si baby ko nung una, dahil yan Mamsh sa pawis and kapag nalalagyan sya ng milk. I used CANDIBEC cream for may baby. Very effective, try mo po😊

Pawis niya po yan. Paligo lang po araw araw and tanggalin po maigi dumi kapag naliligo na po siya lalo na sa mga singit singit. Wag po lagi nakayuko si baby.

sis dapat hindi hinahayaang napagpapawisan yan part na yan.. pinupunasan at pinopolbohan dapat.. linis lang dapat. pero kung malala na consult pedia na ..

Ganyan din po baby ko ngayon mag 2 months old po sya .... lagi iritable lagi kasi namumula ang leeg nya .... ano po bah gamot or dapat gawin

Sabi po ng pedia ng baby q normal lang daw po yan kc naiipit..i used tiny buds rice powder so far nalelessen po ung pamumula.

Hala same tayo sis may ganyan din baby ko ngayon kahit pahiran ko na ng ointment di padin tumatalab naawa tuloy ako kay Lo 😔

Lagi nyo po dapat pinupunas ang leeg lalo na kapag nabasa po sya sa milk. Para po di na umbot sa ganyan bagay mamsh.

ano po kaya gamot dito sa leeg ni baby, after ng pamumula gumaling na po naging puti na, 2 weeks na po di nawawala

Breast milk po mommy,,, ganyan dn baby ko ,,, then nawala n if nag kkroon p dn lagyan mo ng vita plus powder

Hi mommy. Patuyuin lang po at huwag hayaan mabasa. Pwede kang maglagay ng powder pero mas okay ang gawgaw.