Ultrasound edd

Hello po ano po kaya ung dapat kong sundin kasi po ung ultrasound ko is May 10 po ang due date ko pero pag susundin po ung sa menstrual ko April 22 po ang due, alin po kaya ang mas accurate?

1 Trả lời

last menstrual period po. sa ultrasound Kasi Ang weeks doon ay measurements ng laki ni baby. pero yang LMP ay pwede lang sa may regular mens. pag irregular mens, Yung first ultrasound po Ang malapit sa due date