help po sa Baby Rash

hi po. ano po kaya magandang cream para kay baby? bigla nlng lumitaw ung mga ganyan sa face and neck nya. #rashcream #rash #baby

help po sa Baby Rash
4 Các câu trả lời

Hi mami. mustela cicastela po yug ginamit po namin kay LO nung nagkaheat rash po siya. pero much better po ipaconsult sa pedia bago po gumamit ng ibang product.

bungang araw PO Yan , prickly heat away po ng tiny buds 185 pesos lang po may ganyan baby ko tanggal agad

calmoseptine.