hoping another baby

Hi po.. ano po ba ung tips para mabuntis kase hirap na kami Ng mister ko since kase nakunan ako bumaba Ang matres ko hirap na kami makaguwa Ng baby halos year na Rin po since nakunan ako pero till now negative pa Rin ung PT ko.. please advice me gusto na namin po magka baby ulit para may kasama na ung panganay namin😢😞😞

5 Các câu trả lời

try nyo po uminom fern d supplemeny

4y trước

may mga agent kasi yun, search ka near your area. pero effective talaga sya saken. hirap ako mabuntis pero nung nagtake ako nun, naging ok na