SOAP/WASH & SHAMPOO

Hello po, ano po ba ginagamit niyong baby soap/wash and shampoo po kay baby? ??

224 Các câu trả lời

cetaphil wash and shampoo po, sobrang bango nya po tas malambot pa skin ni baby

I'm using johnson's baby bar soap. matagal siya maubos compare sa liquid. 💟

Kung newborn po ung head to toe wash pero pag toddler na wash and shampoo

Dove nung una pero di ko nagustuhan ung amoy kya nag cetaphil ako

Cetaphil. Maganda din po ang bath and wash ng human nature.

lactacyd 1st pero nagdry skin baby Johnson na po gamit nya ngayon

dove for baby yung akin. smooth ang balat and mabango ang baby ko

Cetaphil gentle skin cleanser.. All in na shampoo and bodywash

cethapil . pag nagkaubosan po ng cethapil aveeno ginagamit ko

Cetaphil shampoo and sa body cetaphil cleanser 😊