Gamot sa ubo ni baby

Hello po ano po ang pinakaeffective na gamot para sa ubo ng baby? For 5 months old baby po. TIA

3 Các câu trả lời

oregano mii..un lang nkgaling sa ubo at sipon ng baby q nung 3months sya..at hnggang ngayung 5months na sya pag nagkakaruon sya ng sipon o ubo un ang pinapainom nmin agad nman nawawala

May sipon din baby ko na kaka 4 mos lang baka dalhin nalang namin mamaya kay pedia kasi di po kasi advisable na mag self medicate lang

depende sa ubo. kindly consult pedia to assess especially for less than 1yo child.