Anong feeling

Hello po ano po ang feeling kapag 5weeks pregnant? #5weeks2D #Firstimemom

3 Các câu trả lời

ako momsh nahihilo tsaka nasusuka lagi..tas ang lakas minsan ng kabog ng dibdib parang nagpapalpitate..minsan hingal na konting lakad lang..

2y trước

Hello mamsh normal lang kaya yung walang kahit na ano nararamdaman pag 5weeks ?

ako po ngayon ,nararanasan ko , nahihilo minsan at nanghihina,minsan nasusuka. ngayon ko lng to naranasan sa 2nd baby ko po.

ako po 5weeks din pero wla po ako nararamdaman normal lang po😊