Diaper Brand for 1 month baby

Hello po! Ano brand ng diaper na gamit niyo para sa 1 month baby niyo? Thanks po sa mag share. 🤗

9 Các câu trả lời

imported japan diapers na nabibili sa shopee gamit ko mii so far walang rashes si baby, hiyang din sya talaga and di din nagleleak, maya't maya kasi ang ihi at poops talaga pag ganyang stage palit nang palit kaya naghanap ako kung san makakamura hehe yung tape na small size 169 lang ang 50pcs kaya laking tipid 😅 pero again hiyangan yan depende sa sensitivity ng skin ng baby kaya trial and error talaga at first 🙂

korean diaper talaga the best pag japan diaper kasi nag leak yung ihi tsaka sa tiktok ka mag order mas mabilis dumating and of course may buy 1 take 1 don bali 50+50 yung diaper for only 300 plus something

Korean diaper tipid mura dry pa Hindi kakarashes baby ko po..buyag buyag la

Rascal + Friends and Hey tiger mi so absorbent ganda tlga gamitin

Pampers mii kase manipis lng di mainit sa feeling ni baby po.

unilove airpro and goon

kleenFant korean diaper

rascal and friends