Hospital Bag

Hello po, ano ano po ba ang nilalagay sa hospital bag? Ano po ang mga dapat ibigay sa midwife? Magreready na po sana ako ng gamit namin pero di ko alam kung ano ang mga dapat dalhin🥹 Any advice po? thank you in advanceee❤️ #firs1stimemom

2 Các câu trả lời

Baby: tieside (short or long sleeves), pajama, receiving blanket, lampin, wash cloth, diaper, booties, mittens, bonnet (prepare ka rin ng gagamiting bath wash ni baby kung ano ang gusto mong brand, alcohol, and baby oil) Mommy pajama, comfortable shirt/ bestida (kung ano gusto mo po), maternity bra at underwear, betadine fem wash, maternity pants/pads or diaper, disposable underpads (malaking help to para di matagusan yung bedsheet mo) Documents MDR from philhealth, Resibo ng philhealth contribution mo if voluntary member ka, swab test (kung need), lab/ultrasound results, marriage cert (kung kasal na), birth cert nyo ng daddy ni baby (just in case), valid IDs nyo magasawa Yan yung primary needed things talaga for your hoapital bag. Magprepare ka rin syempre ng extra pa incase lang, charger at syempre money. Alam ko pwede ka rin manghingi sa kanila ng list. minsan kasi may specific gamit sila na hihingin sa lying in.

2y trước

Thank you🥹🥰

eto binigay sakin ng lying in na pinag enrolan ko (in bisaya).. pwede karin naman manghingi ng list kung saan ka manganganak

2y trước

san ka po nagpa package? ask mo sila during prenatal mo