Need your opinion po.

Hi po. Almost a year na kaming nagplaplano ng mister ko magka baby pero sad to say hindi pa kami nabibiyayaan. Last July hindi po ako dinatnan. May last peroid po was on June 23. 1week of august palaging naduduwal ako tuwing 3 am to 7 am as in same time every day that week. So i thought i was pregnant. Very excited kami ni mister kasi were hoping tlga. Nag PT ako it was negative on that week. 😔But on august 09. Dinugo ako. But last only until August 10. one day. then followed by patak patak. So n sad ako kasi it was nega. Nagpaconsult ako sa doctor. agad kasi 1st tym kong ganun kahaba hindi ako dinatnan. Sabi niya negative nman daw hindi ako buntis. Pero she gave me Hemorate FA bitamins kudaw. And need ko daw magpa viginaluntrasound para malaman kung ano at bakit nagkaganon. i was afraid. Hindi na ako nag pa check up hanggang ngayon. Hope for an advice 😔😔

1 Trả lời

magpa checkup na po kayo to know kung ano ang need gawin para maka buo. take din yung vits na Hemarate kasi Iron with Folic Acid din siya na need if gusto maka buo. And pray, ibibigay din yan ni Lord in His own time. kami kasi almost 5 years bago nabiyayaan. may time din na nadelay ako ng mga 3 weeks pero negative. the year after binigyan na kami ng baby