Discharge 5months pregnant

Hello po, alam ko po na normal lamg po amg Discharge saatin mga buntis. Nung 1 st trimester ko wla naman po, pero ngyon 2nd tri, napapadalas meron, minsan wala. Ganito po itsura nung nsa pic po. Ung iba naman is parang white lng, hindi naman po makati pempem ko. Hndi lang po talaga maiwasan mag isip.

Discharge 5months pregnant
10 Các câu trả lời

mas lalakas po talaga daw ang discharge pag dating sa second tri. ganyan din ako gawa ng heragest progesterone. minsan malinis napkin ko. minsan ganyan na madilaw. though nung week 17 ko mejo brownish kasi nagdegrade yung polyps ko na dahil sa gamot. kakapaurinalysis ko lang din po kahit di sinabi ng OB ko at wala naman akong uti. di rin makati or mabaho down there. pero para po sa peace of mind mo, mas maganda pa rin na magpaconsult. what can be normal to others may not be sayo po and vice versa.

2mo trước

Oo nga po e, mas okay na din po mag pacheck, salamat po

Wag po ma paranoid, It's completely normal. As long as hindi naman foul odor. Ganyan din sakin, may araw na yellowish, may araw na white, may araw naman na walang lumalabas.

minsan kasi sa vitamins kaya ganyan kung mejo naleak ung ihi nyu kahit fi kayo naihi ganyan ako sobra pa jan ung kulay simula umiinum ako ng vitamins

Normal, mas madami pa yung sakin jan. pinacheck ko lahat kay OB normal lang daw as long as walang foul smell.

depende po. minsan baka dahil sa infection. minsan dahil sa meds na tinitake natin. better consult ob po

hi mi nag pacheck up ka na? same po minsan ganyan din sakin.

2mo trước

Hindi pa po, this May 6 pa po ang follow up check up sa Ob ko. Iask ko sknya para mawala ang pag iisip ko.

Normal yan. Wag lang brown or dugo,

same mi. normal naman po yata yan

kamusta po? ano po update with ob?

2mo trước

Yes po base sa Ob ko, kasi after brown discharge my blood na lumabas saakin spotting. Inopen nila ung Down there ko using speculum, hindi dw po makinis ung cervix ko my infections daw po. Kaya pina ultrasound ako, pinacheck dn length ng cervix to, and check dn ng placenta ko, tomorrow po May 13 balik ko sa aking Ob.

Normal