Pelvic Pain

Hello po, ako po ay 9 weeks pregnant and first pregnancy ko po ito, Ask ko lang po kung sumasakit din po Yung balakang niyo pag lagi naglalakad during early pregnancy 1st trimester. Salamat po

2 Các câu trả lời

Nung ganyan yung nararamdaman ko dati, niresetahan ako ng ob ko ng pampakapit. Sabihin mo po yan sa ob mo kasi baka sign na din na mahina kapit ng baby gaya nung nangyari sakin

2y trước

true yan mi

yes po ang sabi ni doc wag daw masyado mag papagod masyado hindi pa kasi makapit si baby