6 weeks pregnancy

Hello po after 1 week bedrest po kasi nag bleed po ako nung 5 weeks. Eto na po si baby my heart beat na po siya. Yehey..❤️ Niresetahan na po ako ng bukod sa vitamins meron pa syang Aspirin. Baby dust to all. #pcosbabies

6 weeks pregnancy
10 Các câu trả lời

same here mommy..im 6 weeks pregnant yesterday base on my trans V ultrasound. nag bbleed din po ako. everytime n iihi ako my sumasaby n mucus and my blood. pinaalam ko sa ob ko pero hnd nmn nag bigay meds para pang pa kapit. planning to change my ob. what do you think sis

Hello sis gano po kalakas bleed mo? Bleeding dn po kc ako. Total bedrest ako ngyon sa ospital😅 nag tvs kmi knina my nkita na yolksac and embryo, 5wks 6days nkita sa ultrasound pero no heartbeat pa po

2y trước

hello sis. ung red po sya. as in tapos malabnaw, 1 day den po kinabukasan brown nalang sya

Hi po!ako po 6weeks and 1 day👋 May aspirin din po ako, tumataas kasi bp ko everytime na nagpapa check up ako, nerbyos sobraa! Hahaha.. Keep safe sting lahat❤️

2y trước

may possibility may heartbeat na kaso minsan iba sis too early pa. kaya 7weeks po minsan ideal na tvs para sa heartbeat ni baby

Diagnosed po kayo na may PCOS? Normal ovaries po kasi nakalagay sa ultrasound niyo hehe anyways, Congrats mi!!❤️

2y trước

thank you po. ❤️☺️

Wow! Nagpa repeat TVS kna po. Ngayon din sna ako balik kay Dr. Abrielle, di lang nakapunta. Sa Monday nlng.

2y trước

Opo

Gaano kalakas bleeding mo sis at ilang araw?

para saan po ang aspirin sis?

Safe pregnancy mga mommies

2y trước

thank you po. ❤️

Congratulations po💞

mam kelan po LMP nyo

2y trước

sis para saan ang aspirin?