First Ultrasound

Hi po. Advice nman what should I do para magkaheartbeat si baby. 7 weeks preggy according to my LMP. Pero sa ultrasound 5 weeks 6 days pa lang. Wala pa daw makitang heartbeat sabi ng ob ko :(

First Ultrasound
39 Các câu trả lời

Pray ka lang sis. Try ka ulet pa ultrasound pag 10 weeks kana. Baka too early pa para ky baby para na detect ang heartbeat nya.

Normal lang yan.. wag kang kabahan ganyan din ako 5weeks palang nagpaultrasound ako pero inulit after 2weeks meron na

No worrie momshie. Too early pa kasi hehe usually 6 weeks and above maririnig o malalaman heartbeat ni baby. 😊

Balik nalang po kayo after 2 weeks as prescribed sa result. Wag nalang po muna kayo mastress and magpagod. 😊

wag ka mastress. first ultrasound ko at 6wks wala din nadetect na heartbeat. nung inulit at 9wks meron na 🙃

Ako Dn Atee Samw Tayo Nang months.. Kaso Dinig Na Dinig Ko Heartbeat Nya Lalo NanPag Humatsing ako...

ganyan din po sa akin nong 1st ultrasound ko tapos after 2weeks pinaulit ako ng ob ko..meron na

pa utz ka ulit mamsh. saken kase 9weeks ako nun bfore nakita yung heartbeat ni baby😊

yes sis wala pa po tlaga at 5 weeks.. you can repeat ultrasound after 2 weeks..

6 weeks above po nagkakaroon ng heartbeat ang baby... no worries.. 😊