Hello Po ask ko lang Po

hello Po 9weeks and 2 days Po ako nag spotting Po ako kahapon Hanggang ngaun Meron pa Po parami Po ng parami Hanggang ngaun .. advice Po ng ob ko pa trans v Po ako para Makita lagay ni baby.. natatakot Po ako ..any advice po or katulad Po ng case ko .. Please help ##advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

pumunta ka na agad sa OB mo .. pa consult ka na agad mommy . I went in the same situation like you 4 days ago . Akala ko normal lng , nag spotting ako .. the whole day then next day masakit na puson ko . they were saying its normal but I decided to see my OB , I was admitted right away . spotting is not normal . Unti unti na palng nag open cervix ko . Kaka discharge lng saken . Umiinom parin ako ng dalawang klase ng pampakapit . please wag mo po balewalain . Consult your Ob na po ..

2y trước

8 weeks po ako nung nagbleeding, ngayon po 9 weeks na

10 weeks pregnant here