Empanada for 7months preggy

Hello po, 7 months pregnant po ako, kumain ako ng empanada na late ko nalaman may green papaya po pala yon. Makakasama po kayo yon samen ng baby ko? Naubos ko na po kase ung isang empanada nung nalaman ko na green papaya pala yung halong veggies non #empanada #7months

2 Các câu trả lời

dipo ba pwede kumain ng papaya? kasi ako 34 weeks na ngayon and kumakain ng tinola may kasama papaya at malungay

Okay lang po yun mii. Next time extra careful ka nalang po. Delikado po kapag nasa first trimester pa.