UTI

Hello po 6weeks pregnant po and having uti. My ma sa suggest po ba kau healthy na gwn kng ayaw mg take antibiotics? Normal lng ba to?

33 Các câu trả lời

Nope you need to take antibiotics I try a lot cranberry bukojuices everyday Malinis na malinis na pempem organic Chiness tradition buhok na corn 1pitsel water in Day&night ! Wala rin kasi di ako nag antibiotics kasi healthy life styles kami pag dating ng 27weeks ko mamsh! Lumala si UTI ko dahil di ako nag follow sa OB ko for UTI twice ako na confine the recently na confine ako muntik ako mag pre med labor! Kaya mamsh Agapan muna di sasabihin ng OB mo ang makakasama sau mas mahirap lumala UTI mo mas may effect! Iwas ka rin sa maalat more vegetables and fruits NO JUNKFOODS 🤗

More water and take buko juice yung walang halong chemical or sugar 😊

Date ako neresetahan ako ng ob ko antibiotic kasi dili daw kasi may uti tapos more water daw