6 weeks preggy, nawawala minsan ang sakit ng suso..normal po ba yun?

Hi po 6weeks preggy po ako today, normal lang ba na mawala yung sakit ng suso minsan? Nawala din po morning sickness minsan

4 Các câu trả lời

ako minsan di nasakit dede ko mii nakaka worry pero wag po padala kasi baka mastress tayo. its normal naman pero kong ayon lang sign nakakatakot talaga no? hehehe

ganun din ako. almost 8 weeks na ako. kaya minsan kinakausap ko na lang si Baby para hindi ako makapag.isip ng negative at ma.stress. 2nd Baby ko na to hehehe.

Okay lang po mii. May mga pregnant po na hindi nakakaramdam ng ganyan symptoms during first trimester nila.. okay lang po yan

Same. May araw na masakit may mga araw din naman na hindi. Nakakapraning hehe