Sleeping routine ni baby

Hello po! 4 years old na po yung baby ko. I have problems po sa sleeping routine niya. Hirap po sya mag sleep at night tagal niya po mag sleep, tapos nagigising sya nga 12noon or 1pm. Okay lang po ba yun? Or sobrang bad nun?

1 Trả lời

Para po sakin, ang importante ay nakukumpleto naman nya yung needed nos. of sleeping hours nya in a day. Pero masama po yun in a way na kung nahihirapan rin po kayo mismo sa ganyang sched nya. Also, baka mahirapan po sya mag-adjust kapag mai-school na sya.