No folic acid yet

Hi po! 3rd tri na po me now 30 weeks and 1 day pero wala po nareresetang Folic acid sakin ayos lang po ba pag ganon? Worried lang po prang yun po ksi ang nakikita kong binibigay usually sa preggy. Thank you! As of now ang vits ko po is terraferon and calciumnade #thankyouuupo

4 Các câu trả lời

I was prescribed folic acid nung early months. Then pina-stop sa kin ng OB nung nag-start na ko mag-take ng Obimin, hemarate at caltrate. Yung natirang folic acid pwede ko daw i-take pagkapanganak.

1st tri nirereseta un mi e. late ka na ba nagpacheck up? Nagpa CAS k na ba to check if okay lang si baby?

2y trước

11 weeks po ako 1st nagpacheck up. Obimin at calcium+zinc ang nireseta sa akin. Hindi pa po ako nagpapa CAS, breech din p9 si baby

folic acid is for 1st trimester. ilang weeks/months ka po ba bago nag pa check up?

2y trước

11 weeks po. obimin at calcium po ang niresete sa akin 1st check up

baka yung vitamins mo meron ng folic acid content. check with your ob po

2y trước

kagaya ng Obimin Plus contain as follows: Vitamin A 3,000IU, Vitamin D 200 IU, Vitamin E 30 IU, Vitamin B1 2mg, Vitamin B2 2mg, Vitamin B6 3mg, Vitamin B12 3mcg, Folic Acid 1,000mcg, Calcium Pantothenate 8 mg, Biotin 35mcg, Nicotinamide 20mg, Vitamin C 100mg, Elemental Iron (as Ferrous Sulfate) 30mg, ...