PLEASE NOTICE ME PO 3CM / First time momma

Hello po, 3cm na daw po ako sabi nung nurse na nag i.e sa akin kaninang 9:00 am pero pinauwi pa nila kami kasi sabi matagal pa daw. Pero wala pa din po akong nararamdamang sakit until now. Paghihilab at paninigas lang sa tyan nararamdaman ko. Need po ba talaga may mafeel na sakit pagnaglalabor? Balik daw kami sa ospital pag 5cm na daw ako. Please help po. First time momma here. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Trả lời

nanganak ka na sis?kapag madalas na ang sakit at hilab magpa admit ka na.ganyan din ako dati sa panganay ko.sumasakit yung tyan ko na.nagpunta kami 7am.2cm palang kaya pinabalik ako.bumalik kami ng 11am pero 2cm pa din.nagpa admit na ko nun kasi di ko na kaya yung sakit.nanganak ako 2pm.

2y trước

ako nga sis mag40weeks na sa makalawa.close cervix pa ko