May dugong lumalabas

Hello po, 38 weeks and 4 days ako today. May dugong lumabas sakin kahapon kay dinala ako sa ER pero nung IE closed pa daw cervix at mataas pa. Ngayon, pag gising ko ang dami na naman dugo di ako matapos sa paghugas. Need ko bang pumunta ulit sa hospital? Thank you

1 Trả lời

Mommy u have to. Delivate kapag may dugo parin. Go to emergency na kapag ganyan. Safety ni baby nakasalalay. Ingat and I hope you and your baby will be safe...

1y trước

Hello po! Nanganak na po ako nung araw na yan, bumalik ako dahil pumutok panubigan ko. Finally nakaraos na 🥰