37weeks and 4days

hello po , 37 weeks and 4days na ako today , normal lang ba maya't-maya naninigas ang tyan na parang tinutulak yung pantog mo medyo masakit na para kang naiihi ? hindi naman masakit balakang ko , pero yung feeling na magsisimula na regla mo tsaka yung para kang natatae pero hindi naman masakit . nakalimotan ko na kasi feeling ng labor eh 🥲 salamat po♥️ #July17thEDD

10 Các câu trả lời

37 weeks po ,,naninigas na ang tiyan madalas at kapag nagalaw si baby napapaihi ka at maya maya ihi ka ng ihi at masakit narin ang likod dahil sa ngalay ng tayo at upo dapat palagi ka lang nka sandig sa unan kapag naka higa o naka upo ka at may discharge na din kulay yellow marami na

same ganyan din nararamdaman ko . meju masakit din ang balakang q.. yung feeling na ang baba ng tyan mo . . na parang maiihi ka.. gnyan din aq.. july20 edd..

same 37w4days din ako masakit ung puson pero wala pang discharge. di rin masakit yung balakang ko lagi lang naiihi kalag sumisipa si baby

feeling na nadudumi na hindi nawawala. paninigas ng buong tiyan na masakit, mayat maya. malapit na kapag ang interval ay 3-5minutes.

same po ganyan nafifeel ko ngayon mayat maya naninigas tiyan ko tas sakit ng pempem parang may tumutusok. 37w2d

same feeling at 36 weeks. just came to my OB at 2cm n pla ako..mukhang early labor n yan sis

Same feeling po, praying and hoping na makaraos na po tayo

Contractions na yan. Mag timer/bilangin mo na ang intervals.

Same feeling din po. Normal lang po yan. Relax lng po

nanganak na po pala ako nung July 10 😊