36weeks Pregnant

Hi po, 36weeks pregnant na po ako today pero sobrang nananakit na po yung sa may bandang singit ko at sa balakang, normal lang po ba yon? Thank you po sa mga sasagot. :) #firstbaby #1stimemom #advicepls

8 Các câu trả lời

same tayo momsh. ako 36 weeks and 2 days na. nananakit na din yung singit ko, minsan sa puson then mag papatigas yung tummy ko. base sa last check up ko last two days 1cm na daw ako but di pa fully full term si baby so binigyan ako ng gamot na para sa pampahupa ng paninjgas then babalik daw ako next week pero kung maramdaman Kong sobrang sakit balik daw kaagad. better mag pa check up ka momsh Kasi baka nag uumpisa na mag open cervix mo like me.

4y trước

konting kembot na lang momsh. Basta paabutin natin ng 37 weeks para sure na fullterm si baby

37 weeks here mskit. n dn puson

Up

Opo

Up