33 weeks problem

Hello po , 32 weeks and 4 days preggy , ask ko lang po if normal lang ba para akong bumalik sa 1st trimester? Lagi akong na haheart burn , hirap huminga at masakit ang ulo minsan naman nahihilo . #firsttimemom

4 Các câu trả lời

Normal dw po yan.buti nlng ako 33 weeks na d nakakaramdam ng heart burn.. pag lagi dw po nakakaramdam ng heart burn balbon ang bata pag labas.

same shuta!! pero di na gaano kalala kagaya nung 1st trimester. Naiinis nanaman ako sa mukha ng partner ko.

same tayo sis😅... 31weeks.,.medyo nakakairita kc nagwowork ako...

yes po mii same tayo. normal lang daw sabi ng OB ko