MARAMING AYAW

hello po, 3 weeks preggy po ako normal lang po ba na marami kang ayaw na pagkain? tapos parang iba narin ang panlasa mo sa mga pagkain. na huhurt lang ako nagagalit sakin partner ko tapos sinasabihan akong maarte

4 Các câu trả lời

i'm experiencing this now. normal lang po. it's not easy. kung wala talaga akong gana pero kaylangan kong kumain, hot water at kanin na may asin or lugaw ang kinakain ko. I eat skyflakes for snacks. ewas po sa mga acidic food.

3 weeks?? Ang aga naman po ata. Nag pt na po kayo?

2y trước

3months po sorry

simula 7 weeks kopo naranasan yang ganyan.

3 weeks pregnant mi? Parang too early pa po yan

2y trước

3months sorry