Positive or Negative?

Hi po! 3 months na po akong hindi dinadatnan, positive na po ba'ng buntis ako?

38 Các câu trả lời

Magpaiyot kaya mong gawen pero mag PT hinde? megad hampaslupang boba

5y trước

Iyot lng alam ang mag pt hndi 😂

Better test mommy kasi pwdeng irregular ka lang tlga or pwde din pregnant ko.

Di rin po namin alam sis e sorry! Pwede nmang mag PT o pacheck up db? 🙄

NAKAKABWESIT NA PO ANG KAGAYA MO! GAMIT8N DIN KASI ANG UTAK WAG PURO LIBOG

5y trước

HAHAHAHHAHAHAHA 🤣🤣🤣

Mura lang po ang PT sa Generics Pharmacy ate ghurl.😅 30 pesos lang.

Try nyo po magPT or magpacheck up. Nandun po ang kasagutan sister 😊

Mura lng pt. Try mo muna bumili at gamitin bgo mgtnong dto sa app.

Pregnancy test ka and punta ka po ng clinic.

Mukha bang pt kits mga nanay dito?

Oo. Iyot pa more tatanga naman