Trans vaginal

Hello po 2nd baby ko na po ito nakapag pa check up na po ako kahapon center lang po sya or paanakan po sya kc don po nanganak ate ko para dun din na po ako manganak kung sakali d po nila ko nirequired magpa trans v ok lang daw po un ? Kinuhanan lang po nila ko ng bp at timbang at pinakinggan lang po ng doktora ung heart ni baby ko ok lang po ba yon ?7weeks and 2days na po #advicepls

2 Các câu trả lời

Mas okay po if makakapagpa-transV kayo para makita kung sa loob po ba ng uterus nabuo si baby or if okay po ang pagbubuntis ninyo.

Best time for transV is at least 8 weeks na po, maririnig na ang heartbeat ng embryo.

2y trước

Welcome po 🤗