1week delay pero regular Ang regla.

Hello po. 1week delay na Ako pero regular po regla ko dapat mag reregla Ako Nung July 3. Ngayon 1week delay na po Ako at lumalaki Ang balakang ko at Yung nipple ko sumasakit Minsan.. . kailan pwede mag pt? Pag regular? Ang regla ko at nadelay ka Ng 1week?? Salamat po sasagot thanks po ☺️

1 Trả lời

Pwede ka naman na po magPT na Sis basta delayed na menstruation mo. Ako nga 2 days delay nag PT na ako agad, meron naman PT na nakaka detect kahit mababa pa yung content ng HCG. Yung nasa picture yan ginamit ko, medyo faint pa yung line pero detected na 2 lines. I hope it helps you! Then pa check up kana din sa OBGyn once nalaman mo result na positive.