Worried lang po ako.

Hello po, 1st time mom po, yung philhealth ko kasi hindi daw po nahulugan ng company ko na pinag trabahuan ko last 2019. EDD ko po is April, tanong ko lng po magkano po magagastos ko if huhulugan ko ngayon ang philhealth ko?.

2 Các câu trả lời

Hello momshi! Ang alam ko po ay babayaran niyo po ung taon kung kailan po nagawa ung Philhealth niyo po hanggang ngayon po. Pero ask niyo po hospital na papaanakan niyo po kung ilang buwan or taon sasakupin nila para ma accept Philhealth niyo po. Pero alam ko kahit ngayong buwan hanggangsa due date mo po pwede kahit un muna hulugan. Ask pa rin po kayo sa mismong Philhealth for confirmation😁

Mas maganda po kung sa philheath po kayo mismo magtanong para sigurado po ang sagot sa inyo.