Normal po ba na mababa ang tiyan at 20 weeks pregnancy

Hi po 1st time mom po ako, ang dami po kasi nagsasabi na mababa yung tiyan ko kasi sa may bandang puson lang siya and para lang ako busog. I'm currently residing here in malabon and working po ako sa Sm North, iniisip ko kasi baka tagtag ako sa byahe kaya mababa puson ko. Normal lang po kaya ito maraming salamat po #pregnancy20w4d

3 Các câu trả lời

hi mamsh, kamusta po ba ang sabi ng OB nyo? okay po ba? kase ako 20 weeks nako this sunday and base sa naresearch ko depende talaga sa buntis yung laki ng tyan. same din saken mababa yung puson ko and para lang akong busog. tsaka first time mom pako at nasa lahi namin maliit magbuntis hehe pero if ano advise ni OB yun po sundin mo.

2y trước

Normal lang naman daw po sabi ni OB kaso dami po nakakapansin na ang baba daw po ng tiyan ko. Nagwoworry ako kasi wala din ako alam po. I'm at 21 weeks na po this day.

I think it’s normal kasi san ba lumalaki si baby diba sa puson? At nasana ang puson diba bandang baba ng tyan? As long as normal naman lahat no spotting and all, you don’t have to worry.

yung sa akin naman po 19 weeks and ganun din parang busog lang.. maliit pa dn tyan pero sabi ni OB okay naman si baby nung nagpa fetal biometry kmi..

2y trước

mas mainam po talaga magpa consulta lalo na pag di nahihinto ang sakit ng puson..pray lng po tayo mamy na okay kayo ni baby