chocolate

Hello po 1st time ko po magkakababy at sabi po kasi sakin masama daw po kumain ng sobra ng chocolate. Di po kasi nakokompleto araw ko kapag di nakakain ng chocolate... ??

62 Các câu trả lời

Ako mahilig din pero control dapat. Last time na kumain ako ng super tamis na graham, yun nagka tonsillitis ako at inubo. Hehe

Yes po. Ikaw din po mag susuffer if paiiralin mo cravings mo kapag lumaki na masyado si baby at di na kayang e normal delivery

nakakalaki kasi masyado kay baby pag mataas sugar. like chocolates. try to go for dark ones. or the sugarfree ones.

In moderation lang sis. Baka tumaas sugar mo. Tsaka malakas makapag palaki ng baby ang chocolate dahil matamis.

Eat moderately..Check ur blood sugar bcoz most pregnat woman are risk to a high blood sugar causing diabetes.

Same here😊 28wks preggy ako..pinagbawal din sakin ng OB ko ang chocolate🍫 kaya tiis tiis muna tayo..☺

Hi mamsh. Dahan dahan lang mamsh para hindi masyado lumaki si baby and hindi ka mahirapan sa pag anak.

Sabi nila huwag na daw kumain masyado ng chocolate kasi risk na daw tayo sa diabetes...

Di naman po bawal wag lang sobra. Mabilis kasi makalaki kay baby and baka tumaas sugar mo.

magdark chocolate ka sis, mas better ganyan.din ako sa first baby ko ayun ending naCS ako