Need sone advice.

Hello po. 1st check up ko po ay sa birthining medwife yung nag prenatal sakin at folic acid lang yung resita hya sakin whole 1st trimister. Okay lang kaya yun? Balak ko sana magpa prenatal sa center namin na mas malapit lng dito may ob dn kasi pag 1st day ng prenatal sa isang buwan. Mag 2nd trimister na ako folic acid palang tinatake ko. April 10 pa next sched ko sa medwife dun sa birthining. Medyo worried lng. #advicepls

12 Các câu trả lời

You don't have to worry. Folic acid dn sa akin for 1st trimester. At OB pa yun sa akin.

Folic at moriamin forte vitamins po sakin