17weeks pregnant, FTM

Hi po 17weeks preggy, ask lang po if okay lang magpa pelvic ultrasound every 2weeks? Hindi po ba nakakasama kay baby? Thank you po

3 Các câu trả lời

yes ok lang yan sis. lalo kung high risk ka and as long as pinag uutz ka ng ob mo no problem yun. ako since apas+ ako, every 2wks ang checkup ko and kada checkup may utz (pelvic and transv)

every month mi ako dati sa first born ko pero di naman siya required gusto ko lang malamab kung safe si baby. pede din kayo bumili ng doppler po para sure pede niyo icheck

atleast every month po