Sino po dito ang nagkaroon ng acquited diabetes nung nagbuntis like me? Ano po ginawa niyo?

Hello po. 14 weeks palang po ang tiyan ko. Pina-OGTT na po ako agad ng doctor ko and it turned out mataas po ang sugar ko. Ano po dapat ko gawin para maging safe po ang pag-deliver ko kay baby kahit diabetic ako?

1 Trả lời

Hello miii. ako 9 weeks palang pinaOGTT na ako at lagpas talaga sa normal ang blood sugar, diagnosed ako as gestational diabetes. nakainsilun na ako ngayon, em 17 weeks, at malakas at maayos si baby. normal na ako sa blood sugar pero still nakamonitor pa rin ako, may sariling glucometer at ako na din nagtuturok ng insulin sa sarili ko. sa fooold kahit nakainsulin ako, less carbo pero need mo kumain ng rice in moderation, less white bread din ako, less pasta and starchy veggies. oo, totoo di ko naenjoy maglihi dahil ung pinaglilihian ko bawal, but then sakripisyo lang para sa baby ko na 14 yrs naming hinintay. God bless us miiii

2y trước

same tayo miii. nothing else. ligtas kaming mag ina at healthy ang baby ko, okay na ako.