For Mommies

Hi po, 13days na po si baby ko normal lng ba na tubuan sia ng parang bungang araw? worried kse ako.. bka iba na ee ang dmi kse sa mukha nia meron din arm nia dun sa singit.. advise nmn po dyan first time mom plng po kse ako.. thanks mga momshies..

For Mommies
45 Các câu trả lời

Rashes po yata yan maalis din po yan. Try niyo mild soap o baby wash na mild

Normal po yan mawawala rin eventually then magiging makinis na si baby 😊

Normal lang po. Mawawala rin yan ng kusa. Nagkaganyan din ang Lo ko.

Baka po naaalikabukan si baby, kunyare po Yung sapin sa kama .

normal lang daw po yan momsh sabi ng pedia ng baby ko

Normal lang po yan momsh. Ganyan din baby ko dati.

Yes normal po yan. Mwawala din yan ng kusa mamsh

Yes po singaw ng katwan po yan mawala din po

Normal lang daw yan,, nawawala din eventually

May ganyan din si baby 20 days palng sya...