Week 13 pregnant

Hi po 13 weeks pregnant here. Normal lng po ba na wala po akong pagsusuka o pagduduwal na naramdaman during my first trimester? Sensitive panlasa ko pero iilan lng ang food na ayaw ko like fried garlic or spices and oil na pinagpritohan. Wala din akong weird cravings pero gustong gusto ko ng mangga , guava or any fruits na may suka or bagoong. Inuunti until ko lang din pagkain kasi lagi ako ngbuburp. Medyo sumakit lng ulo and nakakafeel ng fatigue during week 11 pero so far okay ako now. #1stimemom

2 Các câu trả lời

pareho tayo mam, wala den ako nararanasan na pag susuka at morning sickness, more on fruits den hilig ko. i'm 13weeks na. and I'm having twins baby. kaya swerte tayo kase yung iba halos dina daw makakain dahil sa pag susuka.

2y trước

oo nga po eh.. di ako nahihilo

Iba iba ang pregnancies. Some mommies feel heavy paglilihi (me) until second trimester, may iba na wala masyado. As long as okay lahat ng check-up and ultrasounds mo and baby is healthy, you don’t need to worry.