Hirap sa pagdumi

Hello po, 11 weeks na pregant po ako today. 1st time mom. Ask ko lang po kung normal ba yung parang masakit ang tiyan na feeling madudumi? Salamat po sa makakasagot.

1 Trả lời

constipated po ba? sabi po ng OB ko, common sa mga pregnant ang constipation (hirap dumumi) pero pwede magkaroon ng negative effect sa baby kapag 'di nalalabas ang dumi. kumbaga parang naiipon doon at mabblock ang ulo ng baby if I'm not mistaken. pagganyan po, ask na lang sa OB.