11 week 6 days pregnant, but no heartbeat detected through a fetal doppler

Hello po, 11 weeks and 6 days po nung 2nd check up ko and no heartbeat detected po OB ko using a doppler po. Pinababalik po niya Ako after 2 weeks.. Is it normal lang po kaya.. Worried po Kasi Ako..

14 Các câu trả lời

Maaga pa po ang 11 weeks for doppler usually 14 weeks nadedetect yan mi

yes Mii Wala pa po talaga Yan 3month above po Ang heartbeat ni baby

Yes hindi pa madidinig sa doppler. ako 17weeks nung narinig sa doppler.

1y trước

tnx po...

tvs po dapat mi.

1y trước

opo.. guro po sa pagbalik kalo sa OB ko