pagsu2ka

Hello po 10 weeks and 5days preggy po q!ngsu2ka pa dn po q plge pgtpos q kain..ndi dn aq mka2in ng maayos...normal po ba un kpg nsa 1st trimester ka plang?tnx po☺

86 Các câu trả lời

normal lang po yan ako po till now 2nd trimester nararamdaman ko parin po yan

5y trước

Sna mkaraos na q sa lihi...kawawa kc c baby wla mxdo nka2in...buti nlng khit pa2nu my vit.aq iniinom...11weeks preggy plng kc aq

That's normal po. Usually nawawala naman siya during second trimester.

Yes po. Minsan pa nga mamayat pa e kahit buntis basta first tri palang

Normal lang po yan.. Eat frequent small meals para iwas hyperacidity

Yes momsh normal lang naman. You may eat a little pero frequent.

Yes. Ganyan na ganyan ako 1st tri. Buti ngayon 2nd tri hindi na. :)))

5y trước

Ganyan talaga malalampasan mo rin yan.

Yes po..qnun din àko buti nka lampas na sa first trimester

Yes normal. Mawawala din yan pagdating mo ng 2nd trimester.

Normal lang po... Ako hanggang 4 months ko naranasan yan...

Ganyan din ako nung first trimester. Normal po yan.