Ano po kayang pwedeng iaano sa baby ko mga mi ano po ba eto

Plsss help mgi ano kaya tong Nasa baby ko po mag 2 months Nasya sa Monday may 9

Ano po kayang pwedeng iaano sa baby ko mga mi ano po ba eto
9 Các câu trả lời

hallaa mhie? kamusta na sya? mag ingat kapo huhu. parang Hindi lang bungang araw Yung sa pic. ganyan Yung sa baby ko first , Akala ko parang kagat lang ng langam pero sa huli parang lumaki sya na nagtutubig tubig sa mga mukha nya. uso talaga Yan Ngayon sana wag Naman sa baby mo 😥

baby acne ba? o yung namamagang talukap ng mata? kung baby acne, normal lang yan. punasan mo lang warm water sa bulak 2x a day. wag sabunan. yu g sa mapulangbtalkuap, pwedeng mairritate lang makuskos. pacheck mo na lang din sa pedia nya.

1y trước

parang buang arw dw mi

paliguan nyo lang po araw araw dahil mainit po ngaun ang panahon tuwing hapon punasan nyo po sya try nyo din po palitan ng sabon ng baby mo baby ko cetaphil gamit effective nmn po baka umeffect din po sainyo

1y trước

..mas ok ba cetaphil kesa, jonhson un lc gmit q..pero c bby dme pa dn acne.

ganyan din sa baby ko more paligo lang ako at nag palit din ako ng Sabon going 2montjs na din sya sa May 9

Wawa naman ang bb. Nagkakaroon dn ng ganyan bb ko pag super init. Pero pag nka aircon na nawawala.

maganda un cetaphel babybath nakakadry sya ng mga bungang araw

lactacyd mommy .effective po

maligo lang po everyday.

same case din po :(

1y trước

parang buang arw mi no